Tin tức

Triền khai cài đặt phần mềm VNeiD - Ứng dụng mã định danh điện tử cho CB, GV và NV toàn trường

14:23 | 02/11/2022

Sáng ngày 01/11/2022, sau lễ chào cờ đầu tháng, Nhà trường đã phối hợp với phòng Cảnh sát PC03, Công an tỉnh triển khai hướng dẫn cài đặt phần mềm VNeiD mã định danh điện tử cho toàn bộ Cán bộ, Giáo viên, nhân viên và đại diện học sinh trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Huy Sửu – Phòng An ninh chính trị nội bộ cho biết: “Định danh điện tử tạo công cụ giúp mọi người có thể thực hiện các giao dịch trên môi trường điện tử đảm bảo tin cậy, chính xác, nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả thay cho việc thực hiện các giao dịch với phương pháp truyền thống (giấy tờ tuỳ thân, gặp mặt trực tiếp…)”

Với mục tiêu giúp toàn bộ viên chức, người lao động và học sinh trong trường sớm được tiếp cận với tài khoản định danh điện tử, các đồng chí Phòng PA03 đã hướng dẫn tận tình, chu đáo nên trong buổi sáng triển khai hướng dẫn có hơn 200 tài khoản đã được cài đặt thành công.

Ứng dụng tài khoản định danh điện tử cho người dân là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước. Sự phối hợp giữa hai đơn vị góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số cho nhà trường, địa phương và trong toàn quốc.

Tin, ảnh: Tổ Thông tin - Truyền thông.