14:26 | 03/06/2022
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 (HỆ GDTX)

Năm học 2021-2022 của Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã khép lại. Nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết năm học và tri ân - trưởng thành của học sinh khối 12 tại Cơ sở 1 và cơ sở Kỳ Anh (hệ GDTX).

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Vương Thị Mận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Cô giáo Vương Thị Mận trao tặng giấy khen cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Cơ sở Kỳ Anh là một cơ sở mới của nhà trường, mặc dù đang còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đồng lòng, thầy cô và các bạn học sinh đã vượt qua tất cả khó khăn để đạt được các mục tiêu lớn.