Hoạt động

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH ĐÓN HỌC SINH MỚI LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022

15:04 | 05/08/2021

Sáng ngày 03/08 và ngày 04/08 năm 2021, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã tổ chức nhập học cho gần 500 học sinh trình độ trung cấp năm học 2021 -2022 (học sinh vừa học văn hóa THPT hệ GDTX) tại 02 cơ sở: Cơ sở chính Thành phố Hà Tĩnh và địa điểm đào tạo tại huyện Kỳ Anh.

Ngay từ sáng sớm, không khí đón tiếp, hướng dẫn các thí sinh đến nhập học diễn ra rộn ràng, náo nhiệt. Sự háo hức của các tân học sinh cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh tiếp thêm động lực cho cán bộ, giáo viên cùng các bạn Đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Nhà trường làm công tác đón tiếp các tân học sinh của Trường Trung cấp nghề.

Trong đợt nhập học này, với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các học sinh đảm bảo an toàn trong vấn đề phòng chống dịch Covid 19. Hướng dẫn các bạn học sinh hoàn thiện thủ tục thuận tiện, khoa học, tạo được không khí vui tươi phấn khởi cũng như các điều kiện để các học sinh nhập học nhanh gọn.

Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, các tân học sinh, học viên đã được nghe phổ biến về chương trình đào tạo, thời khóa biểu, lịch học, phương pháp học, các chế độ chính sách, nội quy quy chế...

Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh với bề dày truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua Nhà trường đã đào tạo, chắp cánh cho hàng chục nghìn thế hệ học sinh, học viên trưởng thành và phát triển. Tin tưởng rằng, các tân học sinh của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập, lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.