Đoàn thể

TẾT YÊU THƯƠNG - TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG NĂM 2023

17:00 | 11/01/2023

Chiều nay (11/1), Công đoàn Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh tổ chức chương trình "Tết yêu thương - Tiếp bước đến trường", trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường.

Về tham dự chương trình có đồng chí Hà Văn Oanh – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trưởng phòng, khoa, trung tâm và các em học sinh hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường.

Tại Chương trình “Tết yêu thương - Tiếp bước đến trường" năm nay, Công đoàn trường đã trao tặng 17 suất quà, trị giá mỗi suất gồm 3 năm học phí và 500 ngàn đồng; 25 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; 63 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng; tổng kinh phí gần 195 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện cho các học sinh đươc nhận quà từ chương trình, em Mạnh Thị Linh – Lớp Trung cấp Chăm sóc sắc đẹp 022TP chia sẻ: “Thay mặt các bạn hôm nay được nhận quà, em xin chân thành cảm ơn nhà trường đã tổ chức chương trình ý nghĩa này, chúng em sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt không phụ lòng của thầy cô, để sau này trở thành những người có ích cho xã hội”.

Đây là chương trình hàng năm được Công đoàn trường tổ chức với tinh thần để các em học sinh có một cái Tết trọn vẹn trong tình yêu thương của tất cả mọi người, lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vươn lên trong cuộc sống.