Đoàn thể

ĐOÀN TRƯỜNG PHỐI HỢP VỚI CÔNG ĐOÀN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2023

17:09 | 28/06/2023

Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình - hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng.

Với mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2023, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Từ ngày 27/06 – 29/06/2023, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Đội tình nguyện đồng hành với các em học sinh khối 12 của nhà trường dự thi tại 2 địa điểm thi THPT Chuyên Hà Tĩnh và THPT Nguyễn Huệ.

Trong Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay, các tình nguyện viên đã thực hiện nhiều công việc có ý nghĩa như: Hỗ trợ đưa đón thí sinh tại các điểm thi, phát nước uống miễn phí, nấu các suất ăn miễn phí cho thí sinh ở xa điểm thi, bố trí chỗ nghỉ trưa, giữ đồ…

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Thông qua chương trình, các tình nguyện viên muốn gửi những điều tốt nhất đến các thí sinh. Mong các em luôn tự tin vững bước và hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình