LỄ TIẾP NHẬN HỌC SINH THỰC TẬP NĂM 2023

16:58 | 10/05/2023

Sáng nay 10/05/2023, thực hiện kế  hoạch đào tạo năm học 2022 - 2023, trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh và Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà đã tổ chức Lễ tiếp nhận học sinh thực tập tại Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.

Về phía Nhà trường, có Cô giáo Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Viết Duẩn – Phó hiệu trưởng,  các thầy cô giáo lãnh đạo các phòng, khoa và các thầy cô giáo khoa Thương mại – Du lịch.

Về phía Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà có Bà Nguyễn Thị Diễm My, Giám Sát Nhà Hàng - Thành viên của Tổ Công Tác Sinh Viên Bà Nà.

Thầy Nguyễn Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhắn nhủ tới các em học sinh và phụ huynh: “Kỳ thực tập cuối khóa đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh. Bởi nó sẽ giúp học sinh có thêm nhiều những kinh nghiệm, học hỏi thêm về thực tiễn, va chạm với thực tế nhiều hơn, đồng thời học sinh còn có thể định hướng được nghề nghiệp của mình trong tương lai.”

Về phía Công ty CPDV Cáp treo Bà Nà, đại diện cho biết sẽ tạo mọi điều kiện để các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi những kiến thức thực tế, giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kỳ thực tập cuối khoá này.

Quá trình thực tập là quãng thời gian quý giá đối với học sinh học nghề thông qua trải nghiệm môi trường thực tế giống như một nhân viên tại doanh nghiệp. Cái mà học sinh thu lại được chính là những bài học giá trị của môi trường thực tế, là những hành trang tốt nhất để sau khi tốt nghiệp, các bạn có sự tự tin, bản lĩnh chinh phục các nhà tuyển dụng.

Đợt thực tập này có 71 học sinh các nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng các khoá 021. Chúc các bạn học sinh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn, hãy trân trọng và hoàn thiện thật tốt kỳ thực tập nhé!