Đoàn thể

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG NĂM 2023

21:53 | 21/09/2023

Sáng ngày 21/09/2023, Đoàn trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh và Công ty Honda Bình Thủy tổ chức Diễn đàn thanh niên với văn hóa giao thông và tuyên truyền phòng chống ma túy, bạo lực học đường năm 2023.

Tại diễn đàn, hơn 495 đoàn viên, thanh niên đã được tìm hiểu về tình hình giao thông trên địa bàn, tập huấn kiến thức, thực hành kỹ thuật lái xe an toàn nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, rèn luyện các kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống trong quá trình lưu thông trên đường, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Đồng thời, các đoàn viên, thanh niên được nghe cán bộ Công an huyện Kỳ Anh tuyên truyền phòng chống ma tuý và bạo lực học đường giúp các em nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy, bạo lực học đường từ đó có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy, bạo lực học đường” góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Qua diễn đàn giúp các đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình. Từ đó, tạo được không khí vui tươi, vừa chơi, vừa học, làm quen dần với những quy định của pháp luật về an toàn giao thông và biết được kỹ năng phòng, chống ma túy, bạo lực học đường.